Tổng hợp mẫu bàn gấp đa năng cho không gian nhỏNội thất thông minh không bao giờ dừng lại ở một sản phẩm duy nhất nào đó, hơn thế nữa ngay kể cả trong cùng một công năng chính thì những sản phẩm này luôn biến hóa để đưa ra những mẫu mã đẹp nhất, đồng thời kết hợp với nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Bàn gấp đa năng thông thường được dùng làm bàn cafe, tuy nhiên chỉ trong tích tắc, chỉ một thao tác nhẹ nhàng là chúng ta đã có một chiếc bàn sử dụng với mục đích khác rồi.

Bàn sofa kết hợp với bàn ăn

Chiếc bàn này theo đúng nghĩa là một chiếc bàn sofa uống nước, tuy nhiên nó có thể nâng cao lên được và mở rộng gấp đôi diện tích mặt bàn ban đầu và lúc này chiếc bàn hoạt động với mục đích sử dụng làm bàn ăn hay một chiếc bàn làm việc.

Bàn gấp kết hợp bàn làm việc.

Chiếc bàn này cũng là một chiếc bàn cafe, nó có một ngăn chứa đồ đạc ẩn bên dưới và nó có thể nâng lên với một độ cao vừa phải đùng để làm việc, sử dụng máy tính hay đọc sách, tôi gọi nó là bàn gấp kết hợp bàn làm việc.

Thêm một mẫu bàn gấp trở thành bàn ăn nữa như sau, với thiết kế không phải lật mở mà là nâng lên hạ xuống sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chiếc bàn này có ưu điểm là tùy theo chiều cao của người sử dụng mà có thể nâng độ cao lên vị trí tương ứng, nó có thể làm bàn cafe,  bàn ăn và bàn làm việc, tuy nhiên chiếc bàn như vậy sẽ giới hạn người ngồi ăn rất nhỏ, khoảng 2 người.

Thế như bạn muốn có thêm người ngồi thì chiếc bàn lại có khả năng kéo dài ra và có thêm ít nhất là 2 đến 4 người nữa để ngồi ăn, đủ để có một bữa ăn lịch sự với không gian bàn rộng rãi.

Và nếu bạn đang cần một chiếc bàn sofa mà có thể biến hóa thành một chiếc giường thì lựa chọn tiếp theo sẽ dành cho bạn, Một chiếc giường ngủ hiện ra chi sau vài thao tác.

Sản phẩm cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài này cũng là một sản phẩm bàn sofa kết hợp với bàn ăn, tuy nhiên với thiết kế cầu kỳ, tinh xảo hơn, rộng rãi hơn rất nhiều so với những mẫu trên.

Trên đây tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn ăn đa năng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên còn vẫn nhiều mẫu mà nữa mà các kỹ sư nội thất đang muốn mang đến cho các bạn các bản thiết kế mới, tuy nhiên thời gian có hạn, ở bài tiếp theo chúng tôi sẽ gửi đến các bạn thêm một số mẫu bàn khác với phong cách thiết kế đơn giản hơn, dễ dàng làm hơn…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

log in

reset password

Back to
log in
Free BoomBox WordPress Theme