Giường gấp đa năng – giải pháp thông minh cho nhà hẹpĐồ nội thất thông minh luôn là một sản phẩm phù hợp  nhất với những căn  hộ nhỏ, sản phẩm luôn được thay đổi để phù hợp với xu hướng nội thất mới, các kỹ sư luôn sáng tạo để đưa ra những sản phẩm phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Một trong những đồ nội thất giúp cho căn hộ nhỏ nhắn nhà bạn trở thành một căn hộ khang trang, rộng rãi hơn chính là giường gấp đa năng.

Có lẽ chúng ta nên đi từ những sản phẩm đơn giản đến những sản phẩm có thiết kế tinh xảo hơn, giường gấp dọc phù hợp với những không gian đa năng như phòng ngủ cần rộng rãi hơn, hay những vị trí mà bạn cần cơ động, ban ngày bạn cần gấp lên để xử dụng cho công việc, ban đến lúc đi ngủ bạn ngả giường xuống, thế là bạn đã có một chỗ ngủ rộng rãi.

xem thêm:

Mẫu giường gấp kích thước 1,6 x 2m

Đấy là sản phẩm cho phòng ngủ, còn sản phẩm cho phòng khách thì sao, một thiết kế khá độc đáo, việc kết hợp một chiếc giường và một bộ ghế sofa thì sao, và nếu như nhà bạn chỉ có một phòng ngủ và muốn thiết kế thêm một phòng ngủ nữa, thế nhưng việc đó rất kho khăn so với việc bạn sử dụng ngay phòng khách kết hợp với phòng ngủ, giải pháp cho việc này chính là sử dụng giường gấp kết  hợp với sofa.

Sản phẩm tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó chính là giường liền tủ, với ý tưởng kết hợp một chiếc giường có thể sử dụng 2 công năng đi kèm trong cùng một phòng sẽ là giải pháp tuyệt với nếu phòng ngủ bé nhà bạn có diện tích hạn hẹp.

Giường tầng đa năng là một trong những sản phẩm hot nhất dành cho các em bé, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để dành cho 2 bé nhà bạn trong cùng một căn phòng vừa có chỗ ngủ  riêng, vừa có một chiếc bạn rộng đủ để 2 người ngồi học bài, kết hợp với những bậc cầu thang là nơi chứa đồ đạc rất tiện dụng.

Phòng khách có nhiều sản phẩm để trang trí nhất, một chiếc giường vừa là một chiếc tủ, vừa là một chiếc kệ để đồ, vừa là một bộ giá sạch kết hợp nhiều ngăn với nhau, có lẽ đây là một sản phẩm chiếm nhiều không gian nhất trong số các giường gấp khác, tuy nhiên với công năng của nó, đây là sản phẩm cũng rất đáng sử dụng.

Giường ẩn giá sách có khả năng kết hợp với các đồ nội thất khác trong phòng khách lẫn phòng ngủ, do đó nó phù hợp với nhiều không gian  hơn.

Có lẽ sản phẩm giường hay ưu ái những bạn nhỏ tuổi, có rất nhiều sản phẩm giường dành cho bé yêu nhà bạn và thêm một sản phẩm nữa mà tôi muốn giới thiệu chính là giường gấp kết hợp bàn học , bạn đang cần một không gian nhỏ mà có thể kết hợp với một chiếc bàn thì đây là một lưạ chọn tuyệt vời.

Giường tầng người lớn và trẻ em có lẽ là một lựa chọn dành cho nhiều đối tượng nhà ở Việt Nam, và bạn đang rất cần một không gian vừa có thể dành cho 2 vợ chồng, vừa có thể dành cho một bé nhà bạn, đồng thời có thể giám sát con cái một cách sát sao nhất. Giường là sự kết hợp của một chiếc giường đôi kích thước 1,8x2m và một tầng kích thước 1×1,8m.

Một sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn sau đây là một sự kết hợp tuyệt vời để biến một phòng khách cho dù là rất nhỏ cũng có thể sử dụng và rất tiện dụng, tuy nhiên một điều đáng tiếc là sản phẩm này chưa có mặt tại Việt Nam. Sofa giường đa năng có thể biến thành một chiếc bạn làm việc rất tiện dụng.

Các sản phẩm giường gấp đa năng có thể đứng một mình hoặc cũng có thể kết hợp với nhiều thiết bị nội thất khác giúp cho không gian nhà bạn có thể sản phẩm tổng thể bao gồm nhiều sản phẩm đi kèm, từ đó hoàn thiện đồ nội thất nhà bạn, và tôi muốn gửi đến các bạn một số mẫu hình ảnh giường tổng thể như sau:

Trên đây tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu giường gấp đa năng, một giải pháp tối ưu cho những căn  hộ nhỏ, nhất là đối với các chung cư, còn rất nhiều sản phẩm khác nữa mà tôi chưa thể giới thiệu hết trong một bài ngắn ngủi thế này, tuy  nhiên tôi sẽ cập nhật các sản phẩm khác để các bạn có một cái nhìn toàn cảnh về các đồ nội thất thông minh khác nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

log in

reset password

Back to
log in
Free BoomBox WordPress Theme