Giếng trời – Vẫn là xu hướng thiết kế hot của năm 2017Trong những năm gần đây việc sử dụng giếng trời trong thiết kế nhà đã được áp dụng như một phong cách nhà hiện đại. Tuy nhiên sự sáng tạo của các nhà thiết kế vẫn khiến cho Giếng trời vẫn là xu hướng thiết kế nội thất hot của năm 2017.

Có rất nhiều vị trí để đặt giếng trời cho ngôi nhà chẳng  hạn như giếng trời ở phòng khách, giếng trời ở chân cầu thang, giếng trời ở cuối nhà, và mới đây một cách thiết kế giếng trời được đặt ở phòng bếp để không gian bếp thêm sang trọng và vui vẻ khi nấu ăn, và không gian bếp rộng rãi cũng là phong cách thiết kế hiện đại cho những năm tiếp theo.

Giếng trời giúp không gian bếp “tươi mới và thông thoáng” hơn.

Việc thiết kế giếng trời cũng cần phải tính toán, bố trí một cách hợp lý, với những căn nhà có diện tích dài mà hẹp thì đôi khi chúng ta cung cần đến hai giếng trời để giúp lưu thông không khí một cách tốt hơn.

Một khu vực ngồi hóng mát trong nhà lý tưởng, việc sử dụng giếng trời kết hợp bãi cỏ, cây xanh chính là một cách mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn, với những ngôi nhà phố, nhà ống thì việc kết hợp hồ nước, cây cảnh và giếng trời sẽ giúp cho không gian nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Vẫn là phòng bếp sang trọng, việc đưa thiết kế giếng trời cho phòng ăn vẫn là một phong cách “xa xỉ” hơn bao giờ hết, việc kết hợp cây cảnh, non bộ vào thiết kế giếng trời cho không gian ăn uống trong gia đình không khác nào chúng ta ngồi trong nhà hàng để ăn.

Giếng trời thông minh cũng đang là xu hướng hot, với thiết kế thông minh, tự động đóng mở để lưu thông không khi thì đây cũng là một cách hay để trải nghiệm và sử dụng, với những giếng trời dạng này thì thông thường được sử dụng trong phòng ngủ.

Phòng ngủ luôn là một phần riêng tư, lẽ ra nó phải ấm cúng và  có ánh sáng vừa phải, thế nhưng hiện nay đang có nhiều người sử dụng giếng trời trong phòng ngủ, vào những buổi tối tiết trời đẹp chúng ta có thể nằm trên giường ngắm trăng sao mà không cần phải ra ngoài, thật lãng mạn phải không nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

log in

reset password

Back to
log in
Free BoomBox WordPress Theme