Điểm danh 10 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản mà lại đẹpNhà ống là lựa chọn duy nhất của nhiều khu phố hiện nay, nhất là đối với khu vực thành phố thì nhà ống trở nên quá phổ biến. Thế những xây nhà ống như thế nào cho đẹp mà lại giá thành rẻ. Hôm nay kỹ sư thiết kế nội thất xin giới thiệu đến các bạn 10 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp sang trọng được coi là những mẫu thiết kế hot của năm 2017.

Tất cả những hình ảnh dưới đây được thiết kế bằng phần mềm 3Dmax cho hình ảnh sắc nét, giúp cho độc giả có cái nhìn toàn diện, tổng quát nhất toàn bộ ngôi nhà từ bên ngoài. Có nhiều mẫu khác nhau, tuy nhiên tất cả đều được chúng tối chọn lọc một cách kỹ lưỡng trước khi đăng lên để quý bạn đọc tìm hiểu và áp dụng cho mình.

Mội ngôi nhà đẹp bên ngoài thì chưa gọi là  hoàn thiện, có nhiều yếu tố liên quan như phong thủy, đồ nội thất, các vấn đề về an toàn, bền bỉ, các vấn đề này các bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới, chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể giúp bạn, về vấn đề xây dựng các bạn nên chọn một nhà thầu có độ uy tín cao. Từ đó kết hợp lại tạo nên mội ngôi nhà bền, rẻ, đẹp…

Xem thêm: Mẫu nhà diện tích 30m2, ngang 3m đẹp như biệt thự

Mẫu 1 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp.

Mẫu 2 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp.

Mẫu 3 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp.

Mẫu 4 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp.

Mẫu 5 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp.

Đây là mẫu nhà được chụp ảnh thực tế, mẫu nhà được thiết kế nhìn đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại.

Mẫu 6 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu 7 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu 8 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu 9- Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu 10 – Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Cuối cùng tôi giới thiệu một ngôi nhà 2 tầng với thiết kế thanh lịch, nhưng đầy tinh tế và đẹp mắt, đây mà mẫu thiết kế mà tôi cảm thấy ấn tượng và hài lòng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

log in

reset password

Back to
log in
Free BoomBox WordPress Theme