15 Ý tưởng tuyệt vời thiết kế cầu thang thật phong cách.Như là một định nghĩa cơ bản, Cầu thang tồn tại là để kết nối với các tầng của một ngôi nhà hay một tòa nhà. Cầu thang luôn luôn được thiết kế theo một phong cách của ngôi nhà, từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại, đôi khi cầu thang không chỉ là nối đi mà còn thể hiện tính nghệ thuật của nó.

Có nhiều cách khác nhau để thiết kế cầu thang, hầu hết đều cần phù hợp với phong cách và yêu cầu của chủ sở hữu nó. Cầu thang khác nhau từ các vật liệu cấu thành, và cũng là phong cách thể hiện cầu thang theo thể loại truyền thống hay hiện đại. Có những người làm cầu thang bằng thép, gỗ, bê tông hoặc kính, và việc thiết kế cũng có thể theo dạng thẳng, xoắn ốc hay góc cạnh. Vì thế bài viết này chúng tôi nêu ra 15 kiểu dáng cầu thang mà bạn có thể sử dụng như là một ý tưởng để bạn có thể tham khảo và áp dụng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

1. Cầu Thang Xoắn hiện đại.

Cầu thang xoắn thường gặp khó khăn trong việc thi công, hình thức cầu thang kiểu này áp dụng cho những không gian nhỏ hẹp, tuy nhiên vẫn tạo ra những nét thanh lịch riêng.

2. Cầu thang kính

Cầu thang kính tăng vẻ đẹp quyến rũ cho ngôi nhà của bạn, Nó cho thấy một cái nhìn hiện đại cho một không gian hiện đại

3. Cầu thang gỗ và kính

 

Đây là một phong cách thường thấy trong thiết kế nôị thất, với sự kết hợp giữa gỗ và kính, tuy nhiên những bậc thang hình tam giác cho thấy sự khác biệt của chiếc cầu thang này.

Xem thêm: 20 mẫu cầu thang đẹp làm từ gỗ và kính

4. Cầu thang treo

Cầu thang treo không phải là một phong cách mới lạ gì với dân thiết kế, tuy nhiên tay vịn phát sáng tạo ấn tượng cho những vị trí tối.

5. Cầu thang sóng.

Thoạt nhìn thì cũng không có gì đặc biệt cho lắm, thế nhưng việc thiết kế một cách chi tiết và phức tạp như các bước nổi chỉ, và hoa văn kết hợp đèn sàn, vách kính cương lực và tay vịn bằng thép không gỉ cũng là một ý tưởng độc đáo cho chiếc cầu thang.

6. Cầu thang truyền thống.

Với một không gian bố trí rộng rãi, các bậc cầu thang cũng rộng hơn bình thường, đây chính là một phong cách cổ điển đích thực nhờ sự kết hợp chất liệu gỗ trên các nền màu tối sẫm.

7. Cầu thang cong truyền thống.

8. Kết hợp màu tối và sáng.

9. An toàn với tường lan can

Tạo ra một lối hành lang đi lên riêng tư cho cầu thang chỉ cần bạn sử dụng một hàng rào lan can cao đến kịch trần. Điều này không dành cho những không gian hẹp vì nó tạo nên sự bí bách, tuy nhiên trong những không gian lớn hơn, bức tường lan can này không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cầu thang của bạn mà còn tạo ra được mảng tường trang trí cho không gian xung quanh.

10. Thanh lịch và hiện đại

Gỗ và Kính cường lực luôn là hai vật liêụ thường xuyên sử dụng trong cầu thang, cầu thang này đơn giản nhưng đầy tính hiện đại ẩn sâu bên trong nó.

11. Bê tông mà hiện đại.

Với sự kết hợp giữa bê tông và các thanh kim loại không gỉ, cùng với thiết kế bên dưới to dần khi kết thúc cầu thang cho thấy một phong cách hiện đại, đơn giản mà sang trọng.

12. Đường lên cổng trời.

13. Cầu thang đứng

Một cầu thang đứng được thực hiện với sàn xi măng và đèn LED, hoàn thành với lan can kính làm cho nó đơn giản nhưng thanh lịch.

14. Cầu thang tháp.

Tuỳ chỉnh lan can cầu thang tròn tạo ra với cổ phiếu kim loại và sàn gạch nâu mà thêm sự ấm áp cho các thiết kế.

15. Tạo nên sự khác biệt.

Nếu bạn là một người nghiêm ngặt về những số bậc thang nhà mình, bạn sẽ phải nghĩ giải pháp làm sao để tạo được khoảng lên bậc thoải mái mà không gây vấp với những bước đi. Như cầu thang này, làm sao để các bậc thang mở đi lên giảm thiểu khoảng trống quá lớn? Đó là một sự sáng tạo mới với những hộp bậc dày hơn khỏe khoắn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

log in

reset password

Back to
log in
Free BoomBox WordPress Theme